Nón Bảo Hộ Nhật Bản Ứng Dụng Trong Ngành Công Trình Xây Dựng

Tin Tức

Nón Bảo Hộ Nhật Bản được sản xuất bởi công nghệ chế tạo đặc biệt từ Nhật Bản, giúp cho nón có độ bền vững tuyệt đối, ngăn chặn được một lực tác động cực lớn đến từ bên ngoài, giúp bảo vệ an toàn cho phần đầu của người lao động. Phần vỏ mũ bên ngoài được làm hoàn toàn bằng nhựa ABS có độ bền cao, gia công kĩ càng đạt tiêu chuẩn chất lượng EU, giúp cho người lao động có một tâm thái yên tâm nhất trong quá trình làm việc.
 
Nón Bảo Hộ Nhật Bản Ứng Dụng Trong Ngành Công Trình Xây Dựng

Nhựa ABS thông dụng có tên đầy đủ là Acrylonitrin Butadien Styren (viết tắt và thường gọi là ABS) có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N) là một loại nhựa thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc, đầu gậy đánh Golf (vì khả năng chịu va đập tốt), các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi,..
Nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.
Bên trong lớp nhựa ABS kiên cố là một lớp xốp dày, giúp tăng sự êm ái thoải mái khi động, ngoài ra còn có thể tăng độ ma sát, trong lúc đội sẽ không có hiện tượng mũ bị trượt lên xuống, qua lại gây ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng
Đằng sau lớp xốp là một bộ khung đai có kết hợp với một núm vặn, thiết kế thông minh sử dụng để tinh chỉnh kích thước của mũ sao cho vừa vặn nhất với kích thước đầu của từng người.

 
Nón Bảo Hộ Nhật Bản Ứng Dụng Trong Ngành Công Trình Xây Dựng

Những chiếc Nón Bảo Hộ Công Trình được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản còn có khả năng chống cháy, chống bào mòn và chống tĩnh điện cực kì hữu ích cho những người lao động phải thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao và tồn tại tĩnh điện.
Mũ bảo hộ Nhật Bản được đảm bảo chắc chắn về chất lượng, nhiều màu sắc, kích thước, chủng loại và mức giá khác nhau cho người mua có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và đặc tính công việc của mỗi người. Hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất các sản phẩm mũ nón bảo hộ như: SSEDA, KUKJE, COV,…

 
Nón Bảo Hộ Nhật Bản Ứng Dụng Trong Ngành Công Trình Xây Dựng

Bảo Hộ Lao Động Sang Hà đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc và vẫn luôn không ngừng phấn đấu, thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày. Chúng tôi luôn đứng trên cương vị của người lao động để thấu hiểu những nguy hiểm khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình làm việc để từ đó mang đến cho quý khách hàng những chiếc mũ bảo hộ lao động tốt nhất, giá rẻ nhất, đem đến sự an toàn nhất, hài lòng nhất cho người lao động.
Cùng với kinh nghiệm dày dặn, sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực bảo hộ lao động, luôn lắng nghe từng ý kiến của khách hàng, Sang Hà tự hào là người kề vai sát cánh cùng người lao động trong mọi môi trường, mọi ngành nghề và mọi hoàn cảnh.
 
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape