Máy đóng dấu mực tampon deli - chính hãng sang hà

Máy Đóng - Dấu - Mực - Tampon Deli

Dấu nhảy 10 số Deli - 7510

Liên hệ Liên Hệ

Dấu nhảy 6 số Deli - 7506

Liên hệ Liên Hệ

Dấu nhảy 7 số Deli - 7507

Liên hệ Liên Hệ

Dấu nhảy 8 số Deli - 7508

Liên hệ Liên Hệ

Dấu nhảy 9 số Deli - 7509

Liên hệ Liên Hệ

Mực dấu Deli - 7521

Liên hệ Liên Hệ

Mực dấu Deli - 9874

Liên hệ Liên Hệ

Mực dấu Deli - 9875

Liên hệ Liên Hệ

Hộp dấu - CN to Deli - 9852

Liên hệ Liên Hệ

Hộp dấu chữ nhật Deli - 9864

Liên hệ Liên Hệ

Hộp dấu sắt Deli - 9892

Liên hệ Liên Hệ

Hộp dấu sắt - không có mực Deli - 9894

Liên hệ Liên Hệ

Hộp dấu tròn Deli - 9863

Liên hệ Liên Hệ

Hộp mực dấu chữ nhật Deli - 9890

Liên hệ Liên Hệ

Máy đóng số tự động deli  - Văn phòng phẩm deli

Máy đóng số tự động deli

Là một trong những máy đóng số tự động không thể thiếu trong dân dụng, trong bệnh viện hay trong các công ty, dấu số nhảy tự động đặc biệt hữu dụng khi cần đóng vào các giấy tờ mang tính thứ tự, series hay vé xe.

Được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ khắc dấu bằng laze – công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm dấu hiện nay văn phòng phẩm deli Sang Hà đã và đang cho ra những sản phẩm  con dấu số nhảy tự động chất lượng cao trong ngành khắc dấu. Con dấu có độ bền cao, sắc nét , đúng kiểu dáng, đúng mẫu mã.

Dấu mực deli

Là dòng văn phòng phẩm mang tính thiết thực, vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm mực dấu deli chuyên dùng cho con dấu số nhảy chất lượng cao. Màu mực đậm, rõ nét.

Mực Dấu Deli chuyên dùng cho con dấu số nhảy chất lượng cao. Mực đậm, độ bền màu cực cao, hạn chế phai màu, lem nhòe trong thời gian dài.

Lọ đựng chắc chắn

Thiết kế lọ đựng mực nhỏ gọn, tiện dụng, nắp đậy chắc chắn giúp mực không bị đổ, không dây ra ngoài. Chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực tốt, không giòn nứt.

Tampon mực dấu deli

Được sử dụng tại các văn phòng làm việc, cơ quan,… thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. hộp nhỏ có nắp đậy giữ mực không bị bay hơi. Bề mặt lớp đệm mút mềm mại, cho tampon mực dấu deli đều và đẹp, không lem nhòe. 

Sản phẩm có thể dùng cho con dấu tròn, chữ nhật. Hộp nhỏ có nắp đậy giữ mực không bị bay hơi tampon mực dấu deli là sản phẩm chuyên dùng cho văn phòng phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, văn phòng. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng đóng dấu giấy tờ, văn bản.


 

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape