Cùng tìm hiểu về găng tay chống tĩnh điện phủ bàn

Tin Tức

Bảo Hộ Sang Hà - Cùng tìm hiểu về găng tay chống tĩnh điện phủ bàn

Găng tay chống tĩnh điện phủ bàn là thiết bị dùng trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử hoạt động đòi hỏi sự an toàn,  nhà xưởng sản xuất – lắp ráp điện tử thiết bị bán dẫn găng tay chống tĩnh điện phủ bàn là một khái niệm còn mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên loại găng tay này đãh được phổ biến rất rộng rãi tại các nước phương Tây.

Nhờ xu thế hội nhập ngày càng rộng rãi, sản phẩm găng tay chống tĩnh điện phủ bàn ngày càng được ứng dụng trên diện rộng, nhất là khi Việt Nam được chọn là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, điện từ,…

Găng tay chống tĩnh điện phủ bàn là loại phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay an toàn lao động được nâng cao rất nhiều trong ngành công nghiệp ở khâu sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch luôn có sự giao tiếp giữa bàn tay con người và thiết bị.

Vì vậy sản phẩm găng tay chống tĩnh điện phủ bàn hay còn gọi là ESD Gloves , là sản phẩm tối cần thiết trong công nghiệp điện tử….

Nói đến găng tay chống tĩnh điện phủ bàn, người ta biết đến đặc tính siêu mỏng, có trọng lượng nhẹ, găng tay chống tĩnh điện phủ bàn bó sát với bàn tay, giúp công nhân trong quá trình sử dụng cảm thấy thoải mái hơn nhiều, làm tăng sự nhạy cảm cho đôi bàn tay.

Quá trình thao tác ngoài sự mềm mại của găng tay chống tĩnh điện phủ bàn là do cấu tạo của lớp pu đầu ngón làm tăng khả năng chống mài mòn.

Mặc dù nó có một lớp phủ rất mỏng nhưng độ bám tốt và làm tăng sức căng bề mặt điều này giúp cho công nhân có độ nhạy cảm tốt trong quá trình làm việc, găng tay chống tĩnh điện phủ bàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những công nhân làm việc với thiết bị điện tử và trong nhà máy với cấp độ phòng sạch cao.   

Ngoài ra găng tay chống tĩnh điện phủ bàn cũng được sử dụng cho công nhân ngành cơ khí ô tô, thao tác đóng gói sản phẩm, làm việc trong môi trường kho lạnh, làm vườn.

găng tay chống tĩnh điện phủ bàn
Găng tay chống tĩnh điện phủ bàn được bán giá rẻ tại Sang Hà

– Sản phẩm : găng tay chống tĩnh điện phủ bàn
 
– Chất liệu : 100% Polyester có pha sợi carbon chống tĩnh điện.
 
– Cấu tạo : nhẹ và độ bền cao.
 
– Khoảng cách sợi carbon : 5 -10 mm.

– Chống tĩnh điện : 106 – 109 Ω

– Cỡ : S, M, L…

– Ứng dụng : Được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp và môi trường sản xuất thiết bị điện tử…

găng tay chống tĩnh điện phủ bàn
Găng tay chống tĩnh điện phủ bàn giá sỉ tại TP.HCM

Mục đích của các găng tay chống tĩnh điện phủ bàn là để ngăn chặn các trường tĩnh được tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để đạt các bảng mạch hoặc phần điện tử khác, như các trường tĩnh có thể gây thiệt hại cho các thành phần mà bạn không hề chạm vào chúng. Có ba thiết bị chính được sử dụng trong sản xuất điện tử: đai da cổ tay, thảm và găng tay chống tĩnh điện phủ bàn – găng tay được thêm rất nhiều thuận tiện khi họ tăng cường tactility và chúng rất bền.

Công ty TNHH Bảo Hộ Sang Hà luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm vật tư chống tinh điện, vật tư phòng sạch. Trong đó sản phẩm găng tay chống tĩnh điện phủ bàn với nhiều mầu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mức giá cạnh chúng tôi đưa ra là tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra Công ty còn nhận đặt các loại sản phẩm chống tĩnh điện, phòng sạch theo yêu cầu riêng của các đơn vị khách hàng.