Bạn đã biết băng keo trong có cấu tạo như thế nào?

Tin Tức

Nhắc đến băng keo trong là người ta nghĩ ngay đến một loại băng keo có độ bám dính tốt, độ bền cao, có thể sử dụng cho  nhiều mục đích khác nhau. Vậy băng keo trong suốt có cấu tạo và đặc tính gì mà lại được sử dụng rộng rãi  như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vậy băng keo trong là gì?

Đây là loại băng keo được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành  đóng gói. Theo thống kê, loại băng dính này hiếm đến 60% các loại băng dính đóng gói sản phẩm. Với những lợi ích vượt trội mà băng keo trong suốt mang lại, không khó để thấy tại sao băng keo trong lại được ưa chuộng đến vậy.
băng keo trong
Băng keo trong suốt được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau tùy thuộc vào chất kết dính nhưng chủ yếu được làm từ polypropylene định hướng và được phủ một lớp keo chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật Bản để tăng độ bền và độ bám dính cho sản phẩm. Cũng giống như các loại băng dính khác, băng dính trong suốt thường được dùng để dán thùng carton, bao bì và  giấy…

Cấu tạo của băng dính trong suốt là gì?

Băng keo trong bao gồm hai thành phần chính là lớp đế và màng keo. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà áo nền sẽ có một lớp chống dính, một hình in  hoa hoặc hai mặt giống nhau. Đặc biệt, phần màng keo có thể thay đổi, đa dạng theo nhu cầu của  khách hàng để thích ứng với nhu cầu sử dụng.
băng keo trong
Lớp đế là màng BOPP, được làm bằng nhựa PP bóng, mỏng, dẻo và chịu lực, có độ dày từ 12 đến 
0 micromet, rất mỏng  có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
Băng dính được dán lên bề mặt nền, ở dạng lỏng và có độ bám dính cực cao. Lớp keo này thường được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, v.v.
 
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi : 
✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
☎ : 0938080006
♻ https://sangha.com.vn