Những Loại Băng Keo Văn Phòng Thông Dụng Nhất Được Sang Hà Cung Cấp

Tin Tức

Băng keo văn phòng là một loại văn phòng phẩm  hiện được sử dụng nhiều trong việc đóng thùng hàng vận chuyển, đóng gói sản phẩm, Sang Hà cung cấp đầy đủ các loại băng keo văn phòng với đủ loại kích thước khác nhau cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

1. BĂNG KEO SIMILI được sản xuất bởi lớp vải da và thành phần PVC hay còn gọi là băng keo giả da, băng keo Si,… sản phẩm có độ dính cao và đàn hồi tốt. Băng keo simili tại Công ty Sang Hà có rất nhiều màu sắc VÀNG, TRẮNG, XANH , ĐỎ… kích thước từ 2F4, 3F6, 4F8, 5F. 7F… thường được dùng để đóng gáy sách, tập trong các công ty photocopy, in ấn, xuất bản , trang trí nội thất…

 
Những Loại Băng Keo Văn Phòng Thông Dụng Nhất Được Sang Hà Cung Cấp

2. Băng keo xốp hay còn gọi là băng dính xốp 2 mặt, có thể dùng để bù lấp khe hở, gắn kết các vật liệu khác nhau, và chống ồn hay rung chấn ngoài mong muốn.
Băng keo xốp hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhờ đặc tính dính 2 mặt, mục đích chính dùng để kết dính các bề mặt vật liệu, giúp lấp đầy các khoảng trống ở vị trí kết dính, ngăn ngừa khe hở, kẽ hở, tạo độ bám dính chắc chắn.

 
Những Loại Băng Keo Văn Phòng Thông Dụng Nhất Được Sang Hà Cung Cấp

3. Băng Keo 2 mặt là loại băng keo được tích hợp thêm một mặt keo dán, sản phẩm được sử dụng nhằm giúp gắn 2 vật với nhau mà không cần sự tiếp xúc trực tiếp giữa 2 bề mặt và hoàn toàn không để lộ vết băng dính ở phía bên ngoài.
Do có đặc tính thẩm mỹ cao, không làm lộ phần kết dính nên băng dính hai mặt thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực văn phòng phẩm và trang trí.

 
Những Loại Băng Keo Văn Phòng Thông Dụng Nhất Được Sang Hà Cung Cấp

Sang Hà nhà cung cấp các vật dụng văn phòng phẩm chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm như mong muốn.
Quý khách muốn đặt mua băng keo giá rẻ tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448
Email: sangha@sangha.vn
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape