Bảng báo giá găng tay phủ pu chống tĩnh điện

Tin Tức

Bảng báo giá găng tay phủ pu chống tĩnh điện 

Sự tiếp xúc giữa bàn tay và sản phẩm là nguyên nhân dẫn đến tĩnh điện gây ra hiện tượng bám dính trên bề mặt sản phẩm hay hiện tượng phóng điện, làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người lao động. Vì vậy chúng ta cần phải có những trang bị bảo hộ lao động như: quần áo chống tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, ủng chống tĩnh điện, dép nhựa chống tĩnh điện, thảm chống tĩnh điện,… và đặt biệt là găng tay chống tĩnh điện để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và sức khỏe người lao động luôn được bảo vệ. Ngành công nghiệp sử dụng rất nhiều đồ bảo hộ, trong đó găng tay phủ pu đạt yếu tố quan trọng trong hỗ trợ sản xuất.

Bảng báo giá găng tay phủ pu

Găng tay phủ Pu là trong 1 trong những mặt hàng găng tay phòng sạch cốt lõi nhất không thể thiếu trong công nghiệp phòng sạch, đặc biệt là các ngành công nhiệp điện tử bán dẫn.
Hiểu hơn cách sử dụng găng tay phủ pu : Trong ngành công nghiệp điện tử và các ngành công nghiệp khác hiện nay. Các khâu sản xuất, lắp ráp, vận chuyển là vị trí đươc sử dụng găng tay phủ pu nhiều nhất.
Đặc tính: siêu mỏng, trọng lượng nhẹ, bó sát bàn tay, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, làm tăng sự nhạy cảm của bàn tay
Găng tay được đan liền mạch từ sợi nylon, làm tăng sự thoải mái và chống mỏi
Găng tay được phủ Polyurethane (PU)
Siêu mỏng, trọng lượng nhẹ, bó sát bàn tay, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, làm tăng sự nhạy cảm của bàn tay
Găng tay được đan liền mạch từ sợi nylon, làm tăng sự thoải mái và chống mỏi
Với chất liệu Polyeste nhẹ nhàng, mềm mại, không gây khó chịu khi sử dụng.
Phủ PU ở ngón tay để tăng khả năng chống tĩnh điện cho sản phẩm. Ngoài ra giúp găng tay tạo độ bám tốt hơn.
Đa dạng kích cỡ từ S,M,L.
Đạt thông số kỹ thuật chống tĩnh điện: từ 10^6Ω đến 10^9Ω
Bảo vệ toàn diện tay, đặc biệt là khu vực đầu ngón khi thao tác nhiều.
Ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của bụi bẩn, dầu mỡ, hoá chất.
Găng tay phủ PU còn có khả năng chống tĩnh điện tốt, các phòng sạch thường dùng loại găng tay này để công nhân kỹ thuật thao tác.

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại găng tay chống tĩnh điện chất lượng kém, khi sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và gây khó chịu cho tay người sử dụng. Công ty chúng tôi khuyến cao các đơn vị mua sản phẩm đúng chủng loại chất lượng và độ chống tĩnh điện theo yêu cầu, để đảm bảo được độ an toàn cao cho công nhân trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Sản phẩm Găng tay phủ nhựa PU được nhập khẩu và phân phối bởi Bảo hộ Sang Hà luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động, chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape