Găng Tay Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Làm Từ Vải Sợi Carbon

Tin Tức

Găng Tay Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Làm Từ Vải Sợi Carbon

 
Trong những môi trường phòng sạch mà người lao động làm việc buộc phải sử dụng loại găng tay phòng sạch tĩnh điện bao phủ cả bàn tay để đảm bảo an toàn và thuận tiện dễ dàng thao tác trong quá trình làm việc từ đó bảo vệ bản thân cũng như làm cho năng suất làm việc tăng lên cao.
Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện rất cần thiết trong môi trường chống tĩnh điện như sản xuất điện tử, thiết bị đo đạc và các ngành công nghiệp khác, để ngăn chặn thiệt hại tĩnh điện.
Sản phẩm được làm ra bằng cách Sử dụng vải thun và sợi carbon có độ chống tĩnh đặc biệt , khoảng cách giữa các sợi carbon là 4mm, nó là sản phẩm phù hợp cho điện tử ngành công nghiệp, bán dẫn, phòng sạch và được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày.
 
găng tay phòng sạch

Đặc điểm của găng tay phòng sạch

Găng tay vải chống tĩnh điện làm từ Vải thun với khoảng cách các sợi carbon cố định là 4mm nên chống tĩnh điện hiệu quả và tối thiểu hóa bụi phát sinh.
– Sản phẩm có tính kinh tế cao, có thể tái sử dụng sau khi giặt sạch.
Khả năng chống tĩnh tuyệt vời, có thể chịu nhiệt tốt. Loại bỏ tĩnh điện trên cơ thể con người, chuyển động của con người hoặc loại bỏ cảm giác khó chịu khi mặc gây ra do tĩnh điện, găng tay chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, sản xuất máy móc thiết bị, y tế và các ngành công nghiệp khác Để loại bỏ tĩnh điện gây ra bởi quần áo cá nhân, đám rối, dễ dính bụi và dễ dàng giặt.  Chủ yếu sử dụng cho môi trường găng tay chống tĩnh cần thiết như điện tử, thiết bị đo đạc và các ngành công nghiệp khác.
Và đó là toàn bộ bài viết về găng tay phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay . Nếu quý khách cần mua sản phẩm với giá sỉ rẻ vui lòng liên hệ đến Công ty BHLĐ Sang Hà. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách mua được sản phẩm đúng mục đích sử dụng. Đồng thời quý khách được miễn phí vận chuyển và đổi trả sản phẩm khi bị lỗi.
Xem thêm chi tiết: http://baohogiare.net/phong-sach-chong-tinh-dien/253/gang-tay-phong-sach-chong-tinh-dien-gia-re-nhat-tphcm.html/