Máy ép ảnh deli 2130 - hiện đại giá rẻ vppdeli.com

Máy ép ảnh Deli - 2130

Máy ép ảnh Deli - 2130

Máy ép ảnh Deli - 2130


Liên hệ bán hàng nhanh:
 0934 567 651
yesGiao hàng miễn phí tại TPHCM
158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.
Email: binhduong1@sangha.vn
sangha@sangha.vn
0934.567.693 - 0934567 704
Giá: 00 - 00 Liên Hệ
+

Máy Ép Ảnh Deli 2130 

Có thiết kế rất nhỏ gọn, không cồng kềnh, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển. Với chế độ ép nhiệt, máy có chất lượng ảnh được ép chuẩn, đẹp và rất phẳng. Bạn có thể sử dụng để ép bằng lái xe, chứng minh nhân dân, bằng khen, ép ảnh lụa, thẻ xe và giấy tờ các loại,..
 

Ảnh được ép đẹp và bền
 

Máy Ép Ảnh Deli 2130 với chế độ ép nhiệt, cho ảnh được ép chuẩn, đẹp và rất phẳng. Bề mặt được ép rất bền, không bị bong tróc theo thời gian. Bạn có thể sử dụng để ép bằng lái xe, chứng minh nhân dân, bằng khen, ép ảnh lụa, thẻ xe và giấy tờ các loại,...
 

Máy có thời gian làm nóng từ 3-5 phút, sau đó, với chức năng điều chỉnh nhiệt độ, tùy độ dày mỏng của loại giấy cần ép mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp. Chức năng này giúp hiệu quả công việc được nâng cao, giúp tránh tình trạng tài liệu, giấy tờ ép bị cháy.
 

Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
 

Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn 34 x 39 x 40,5cm, không cồng kềnh, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển. Đồng thời, máy còn có màu sắc trang nhã, đẹp mắt, dễ bài trí. Máy thường sử dụng trong các dịch vụ quảng cáo, ép các loại giấy tờ trong trường học và các dịch vụ in ảnh thẻ lấy nhanh.
 

Chất liệu cao cấp, bền chắc
 

Máy Ép Ảnh Deli 2130 được làm bằng chất liệu cao cấp, không bị oxy hoá, có tính chịu lực, chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bỏi môi trường, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, bề mặt vỏ còn được phủ sơn gia nhiệt, có khả năng chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh lau chùi, cho sản phẩm luôn mới.
 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SANG HÀ chuyên cung cấp và phân phối đồ dùng văn phòng phẩm deli cho các công ty, trường học, cơ quan, bệnh viện, văn phòng có nhu cầu tìm tới.
SANG HÀ phân phối sản phẩm có sẵn của thương hiệu Deli, sổ da deli
Văn Phòng Phẩm Deli SANG HÀ chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.
Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty SANG HÀ chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SANG HÀ chuyên mua bán cung cấp văn phòng phẩm Deli, giấy note deli cho các văn phòng, công ty và gia đình qua điện thoại hoặc đặt hàng online mạng
 
0934567693 - 0934567 704

Sản Phẩm Khác

Máy ép ảnh Deli - 2131

00 00 Liên Hệ
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape